Vè Che Mưa Land Prado

Còn hàng

Giá 0₫

Vè Che Mưa Land Prado với Kiểu dáng trang nhã, phù hợp với các dòng xe Land Prado. Dễ dàng lắp đặt ( người lái xe có thể tự lắp đặt tại nhà theo hướng dẫn trên youtube của phụ kiện xe Toyota hoặc theo hướng dẫn của chúng tôi).

VÈ CHE MƯA CHO XE TOYOTA LAND PRADO

Vè che mưa Land Prado là phụ kiện cực hữu ích dành cho xe Land Prado. Bộ phụ kiện chứa rất nhiều công năng hữu ích khi di chuyển dưới trời mưa. Bộ phụ kiện được khá nhiều người săn lùng hiện nay. Vậy bộ phụ kiện này có những ưu điểm gì nổi bật, tất cả thông tin sẽ được chúng tôi làm rõ hơn ở bài viết dưới đây.

Vè che mưa Land Prado- Đặc điểm nổi bật
Vè che mưa là phụ kiện khá hot dành cho xe Land Prado được nhiều người săn lùng hiện nay. Dưới đây là một số điểm nổi bật của bộ phụ kiện.

 

Chất liệu 
Vè che mưa Land Prado với chất liệu nhựa cao cấp nên bộ phụ kiện này có tuổi thọ CAO.

Thiết kế:
Kiểu dáng trang nhã, phù hợp với các dòng xe Land Prado. Dễ dàng lắp đặt ( người lái xe có thể tự lắp đặt tại nhà theo hướng dẫn trên youtube của phụ kiện xe Toyota hoặc theo hướng dẫn của chúng tôi).

 

Một số công dụng hữu ích của bộ phụ kiện vè che mưa Land Prado
Nhìn chung đây là bộ phụ kiện đem lại rất nhiều tác dụng hữu ích đối với chiếc xe hơi của bạn. Dưới đây là một số công dụng chính:

 

Giúp người tài xế quan sát dễ dàng hơn qua gương chiếu hậu khi trời mưa
Đây là điểm nổi bật đầu tiên bạn có thể nhận thấy khi sử dụng bộ phụ kiện này. Phụ kiện này làm giảm hạn chế tiếp xúc của nước mưa lên kính ở hông xe giúp cho bạn dễ dàng quan sát hơn khi chuyển dưới trời mưa.

 

Giảm hạn chế nước mưa bắn vào nội thất trong xe khi đậu xe ngoài trời
Hí kính xe khi đậu xe ngoài trời nắng là thói quen tốt để tránh tình trạng nhiệt độ trong xe lên quá cao. Nhưng nếu ( rủi ) trong quá trình chúng ta để xe ngoài trời như vậy mà gặp trời mưa lâm râm nước rất dễ bị bắn vào phía bên trong xe. Điều này có thể khiến nội thất xe bị hỏng. Với cấu tạo của vè che mưa Land Prado bạn sẽ tránh được rủi ro này.

 

Giảm sự rủi ro (do mất an toàn) khi đậu xe ngoài trời
Khi đậu xe ngoài trời chúng ta hí kính xe để làm giảm bớt nhiệt bên trong khi đậu xe ngoài trời. Một số kẻ gian lợi dụng tình thế này và nguy cơ bị mất đồ của chủ sở hữu là rất cao. Với cấu tạo đặc biệt của vè che mưa, khi bạn hí kính xe ở mức phù hợp, người ngoài cũng khó phát hiện.

 

Giảm khó chịu khi đi dưới trời nắng
Nếu bạn từng di chuyển trên đường cao tốc vào buổi chiều hẳn sẽ khá khó chịu bởi tia nắng xéo chiếu từ ánh nắng từ mặt trời chiếu bên hông xe. Với cấu tạo của vè che mưa sẽ làm chuyển hướng “ánh nắng từ mặt trời vào phía hông xe” - Từ đó giúp người tài xế vận hành xe dễ dàng hơn.

 

Vè che mưa Land Prado với chất liệu nhựa cao cấp nên bộ phụ kiện này có tuổi thọ CAO

Vè che mưa Land Prado với chất liệu nhựa cao cấp nên bộ phụ kiện này có tuổi thọ CAO

Vè che mưa Land Prado có Kiểu dáng trang nhã, phù hợp với các dòng xe Land Prado

Vè che mưa Land Prado có Kiểu dáng trang nhã, phù hợp với các dòng xe Land Prado

Vè che mưa Land Prado dễ dàng lắp đặt, thời gian lắp đặt nhanh, không tốn thời gian

Vè che mưa Land Prado dễ dàng lắp đặt, thời gian lắp đặt nhanh, không tốn thời gian

Vè che mưa land Prado: Giúp người tài xế quan sát dễ dàng hơn qua gương chiếu hậu khi trời mưa

Vè che mưa land Prado: Giúp người tài xế quan sát dễ dàng hơn qua gương chiếu hậu khi trời mưa

Trên đây là vài thông tin về bộ phụ kiện vè che mưa Land Prado. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn thêm về bộ phụ kiện này hay về bất cứ phụ kiện nào dành cho xe Land Prado, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo Zalo: 0566.19.8888 hoặc theo thông tin cuối bài viết

THAM KHẢO THÊM VIDEO

 

Trung tâm nội thất đồ chơi phụ kiện xe Toyota

Gọi, nhắn tin SMS, Zalo: 0983.389.211 

Liên hệ Zalo chát: 070.4567.555 

Fanpage: Phụ kiện xe Toyota

Đơn vị nhập khẩu, phân phối, lắp đặt và bảo hành bodykit xe hơi các dòng xe Toyota tại thị trường Việt Nam.

Chuyên phân phối, lắp đặt, phụ kiện dành cho xe hơi tất cả các dòng xe Toyota Vios,Toyota Yaris, Toyota  Altis, Toyota Camry, Toyota Hilux,

Toyota Fortuner, Toyota Innova, Toyota Land Prado, Toyota Land Cruiser, Toyota Corolla Cross, Toyota Rush Wigo Avanza.

Phụ kiện cho xe Toyota