Màn hình DVD Tesla dành cho xe Toyota - Cao cấp đi cùng đẳng cấp

Màn hình DVD cao cấp mang thương hiệu Tesla dành cho xe ô tô Toyota Camry, Land Cruiser, Land Cruiser Prado, Hilux, Altis, Innova, Fortuner, kể cả Vios. Đây là màn hình không chỉ có riêng chức năng DVD mà còn rất nhiều chức năng ưu việt, độc đáo khác mà các màn hình DVD khác không có.

 

Tesla là thương hiệu đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm DVD thiết kế theo chiều dọc rất độc đáo, kích thước màn hình lớn, điều chỉnh mọi thông số trên màn hình cảm ứng mà không có bất cứ nút cứng nào.

Thực chất màn hình DVD Tesla cho xe Toyota chính là chiếc máy tính bảng cỡ lớn, chạy hệ điều hành Android. Mỗi model xe có thiết kế riêng biệt, độc đáo và phù hợp từng chân cổng OBD về tốc độ động cơ, vòng tua, lượng tiêu thụ nhiên liệu...

Màn hình DVD Tesla cho xe Toyota Camry

Màn hình DVD Tesla cho xe Toyota Camry

Màn hình DVD thân thiện, dễ dùng, nhiều tính năng giải trí:

Giống như 1 chiếc máy tính bảng Android nên màn hình DVD Tesla cho xe Toyota có thể dễ dàng cài đặt các phần mềm thông qua kho ứng dụng CHPLAY, người sử dụng có thể đăng nhập gmail, chơi trò chơi, sử dụng GPS định vị, dẫn đường, xem phim, nghe nhạc Youtube...

Màn hình DVD Tesla cho xe Toyota Land Cruiser

Màn hình DVD Tesla cho xe Toyota Land Cruiser

 

Giao diện màn hình rất thân thiện, dễ dùng, đầy đủ tính năng nghe nhạc, xem phim, đài AM/FM. Ngoài ra, DVD Tesla còn có chức năng biến chính nó thành màn hình điện thoại (cho Iphone và cả điện thoại chạy android). Tức là bạn có thể kết nối điện thoại với màn hình DVD và khi đó, tất cả những gì đang hiển thị trên điện thoại của bạn sẽ được đưa thẳng lên màn hình DVD cỡ lớn, cứ như bạn đang dùng chiếc điện thoại khổng lồ vậy.

Kết nối điện thoại với màn hình DVD biến thành chiếc điện thoại khổng lồ

Kết nối điện thoại với màn hình DVD biến thành chiếc điện thoại khổng lồ

 

Ngoài ra, DVD Tesla còn kết nối bluetooth với điện thoại cho phép phát nhạc, đàm thoại ngay trên màn hình lớn này.

Màn hình DVD Tesla lắp cho xe Camry 2013 phiên bản 2.0E

Màn hình DVD Tesla lắp cho xe Camry 2013 phiên bản 2.0E

Màn hình DVD tích hợp các chức năng hệ thống:

Nhờ chức năng kết nối với hệ thống thông qua cổng kết nối OBD nên, màn hình DVD Tesla cho xe Toyota không đơn thuần là chiếc DVD thông thường mà nó còn hiển thị được hết các thông số như tốc độ vòng tua...Đồng hồ cơ biến thành điện tử, điều hòa cơ biến thành điều hòa điện tử rất độc đáo, ấn tượng.

Khách hàng ở Long Biên, Hà Nội đang sử dụng Camry 2.0E đã lắp màn hình DVD Tesla và cảm thấy rất hài lòng vì sự độc đáo, lạ mắt và rất "thông minh" của nó. Các phím cứng đã bị loại bỏ hoàn toàn. Các nút chỉnh hệ thống điều hòa cũng không còn luôn. Muốn tăng giảm nhiệt độ, quạt gió, hướng gió....đều chỉnh trên màn hình DVD.

Màn hình DVD cỡ lớn 10,4inch và chạy hệ điều hành android 

Màn hình DVD cỡ lớn 10,4inch và chạy hệ điều hành android 

Trên DVD báo vị trí cửa đang mở, tốc độ vòng tua, vận tốc đang đi....

Thậm chí DVD còn được Việt hóa ngôn ngữ, rất dễ sử dụng và thân thiện.

Thậm chí DVD còn được Việt hóa ngôn ngữ, rất dễ sử dụng và thân thiện.

Ngoài ra, phía sau màn hình còn có cổng chờ sẵn cho camera hành trình, camera lùi, camera 360 hay cảm biến áp suất lốp. Tất cả đều có khoảng không gian chờ trên giao diện, lắp vào là có thể hiển thị lên màn hình DVD.

Bên cạnh đó, màn hình DVD Tesla dành cho xe Toyota còn có thể gắn Sim, chạy 3G, 4G, kết nối Wifi nếu có. Không những thế nó còn có thể phát Wifi cho các thiết bị di động khác kết nối. Tuy nhiên giá của màn hình DVD Tesla thì cũng khá cao, phải ai thực sự yêu thích độc đáo, đẳng cấp mới dám lắp.

Một số mẫu màn hình DVD Tesla cho xe Toyota các thế hệ:

 

Màn hình DVD Tesla cho xe Prado đời 2002-2009

man-hinh-dvd-cho-prado-2010-2013-dvd-tesla

Màn hình DVD Tesla cho xe Prado 2014-  2018

Màn hình DVD Tesla cho xe Corola 2006-2013

Màn hình DVD Tesla cho xe Corolla Altis 2014-2018

Màn hình DVD Tesla cho xe Camry 2012-2018

giao diện dvd tesla

Màn hình giao diện DVD tesla cho xe Toyota

 

Video được thực hiện bởi tạp chí Autopro:

   

Mọi chi tiết báo giá, lắp đặt xin liên hệ: 0983.389.211

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!