Độ bodykit cho xe Toyota Vios 2018 và cùng ngắm hàng loạt phụ kiện độc khác lắp lên xe

Xe Toyota Vios trở nên hầm hố, mạnh mẽ và sang trọng hơn nhờ độ bộ bodykit RBS của Thái Lan. Hãy cùng ngắm nhìn diện mạo mới của chiếc xe Vios 2018 màu bạc sau khi độ lên bodykit.

 

Xe Vios 2018 lắp bodykit rất mạnh mẽ và độc đáo

Xe Vios lắp bodykit rất mạnh mẽ và độc đáo

 

Thương hiệu RBS được biết đến là nhà sản xuất và cung cấp Bodykit cho rất nhiều mẫu xe hơi nổi tiếng thế giới. Được sản xuất bằng chất liệu nhựa PP cao cấp chưa qua sử dụng, bộ Bodykit cho xe Toyota Vios dành cho các xe Vios sản xuất từ năm 2014, 2015, 2016, 2017, 2018. Các xe Vios đời trước đó không thể lắp được. Riêng Vios 2019 (dự kiến ra mắt vào tháng 9.2018) có phom khác nên sẽ có bộ bodykit khác dành riêng cho nó.

Bodykit Toyota Vios gồm 4 chi tiết: Ốp cản trước, ốp cản sau, ốp 2 bậc lên xuống (ốp pavole). Được thiết kế dành riêng cho xe Vios 2014 đến 2018 nên khi lắp lên ôm khít vào xe. Việc lắp đặt khá đơn giản, các đường viền trên (mép bodykit) được gắn bằng gioăng cao su đảm bảo sự đàn hồi. Phần bên dưới gầm được bắt vít nên không khoan đục vào xe, không ảnh hưởng đến kết cấu xe, khi tháo ra, xe lại trở về trạng thái nguyên bản ban đầu. 

Có khách hàng đã phân vân: Lắp bodykit có đăng kiểm được không? Xin trả lời: Việc lắp bodykit Vios là lắp đồ chơi cho xe hơi, không ảnh hưởng đến kết cấu chiều dài thân xe hay chiều cao của xe nên đăng kiểm được, không bị làm sao cả.

Sau đây là hình ảnh độ bodykit Vios 2018 tại Hà Nội:

 

Xe Vios màu bạc lên bộ bodykit rất đẹp và mạnh mẽ

Xe Vios màu bạc lên bộ bodykit rất đẹp và mạnh mẽ

 

Phần đầu bbodykit  sơn điểm viền đen cho nổi bật

Phần đầu bodykit sơn điểm viền đen cho nổi bật

 

Ốp Pavole 2 bên với những đường gân rất mạnh mẽ và thể thao

Ốp Pavole 2 bên với những đường gân rất mạnh mẽ và thể thao

Đuôi xe với bô đôi mạnh mẽ và sơn điểm viền đen sần

Đuôi xe với bô đôi mạnh mẽ và sơn điểm viền đen sần

 

Ngoài bộ bodykit Vios 2018, chiếc xe Toyota Vios còn được lắp khá nhiều phụ kiện khác như: Ốp mặt ca lăng trước, viền đèn pha, viền đèn hậu, độ đèn gầm bi, độ đèn pha bi xenon, ốp gương mạ chrom, nẹp sườn cánh cửa, nẹp chân kính, ốp tay nắm cửa, hõm tay cửa (chén cửa), đuôi gió, chống chầy cốp sau, ăng ten vây cá....Trong xe khách lắp ghế da, thảm chân, ghế bọc trùm xe...Không chỉ dừng lại ở đó, xe độ bộ khóa cửa gập gương, lên kính tự động và đặc biệt là bộ độ bô thể thao cho âm thanh vô cùng phấn khích khi được kích hoạt.

 

Video độ bodykit xe Toyota Vios:

 

-----------------------------------

Phụ kiện xe Toyota - Trang chuyên phụ kiện các dòng xe ô tô Toyota: Vios, Altis, Innova, Camry, Fortuner, Hilux, Yaris, Land Cruiser VX, Land Cruiser Prado. Đơn vị phân phối và lắp đặt các sản phẩm phụ kiện, đồ chơi, trang thiết bị cho xe hơi Toyota. Cam kết hàng đẹp, hình ảnh chuẩn được kỹ thuật chụp ảnh thật, tỉ mỉ và chuyên nghiệp. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ (gọi, nhắn tin, zalo): 0983.389.211

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!