Độ bodykit cho xe Toyota Altis 2018 thêm sang trọng và độc đáo

Xe Toyota Altis 2018 vừa ra mắt vào tháng 9.2017 với sự xuất hiện của tận 5 model khác nhau, đồng thời được Toyota Việt Nam giảm giá bán khá sâu, khiến cho doanh số bán xe Altis tăng lên một cách đáng kể. Ngay sau khi ra mắt thì trên thị trường đã xuất hiện bộ độ cản trước, cản sau hay còn gọi là bodykit cho xe Altis 2018 mới.

Bộ bodykit dành cho xe Toyota Altis 2018 gồm 4 chi tiết: cản trước, cản sau, ốp bậc lên xuống. Tất cả được sản xuất tại Thái Lan bằng chất liệu nhựa chưa qua sử dụng nên rất bền và chắc chắn.

Độ bodykit xe Toyota ALtis 2018 

Độ bodykit xe Toyota ALtis 2018 

Phiên bản mới màu trắng là đối thủ chính của Mazda 3 sedan, Altis ngày càng chiếm được thị phần nhiều hơn bằng việc nâng cao chất lượng, hệ thống an toàn (7 túi khí, hệ thống cân bằng điện tử VSC, hệ thống kiểm soát lực kéo TRC, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, hệ thống hỗ trọ lực phanh BA...) đem lại sự vận hành tối ưu, an toàn cao cấp. Cùng với đó là động cơ 1.8L dual VVT-i, Acis với hộp số tự động vô cấp CVT cho phép chuyển số mượt mà, tiết kiệm nhiên liệu.

Cản trước xe Altis 2018 được nâng cấp thêm diện mạo mới, độc đáo và sang trọng hơn. Viền cản trước trong bộ bodykit được sơn viền đen nổi bật. Đây là sự tinh tế, khá giống phong cách Ativus trên bodykit xe Fortuner 2018.

Cản trước altis 2018 sang trọng và độc đáo hơn.

Cản trước altis 2018 sang trọng và độc đáo hơn.

Bậc lên xuống xe altis 2018 sau khi độ bodykit

Bậc lên xuống xe altis 2018 sau khi độ bodykit

Phần bên hông xe với ốp bậc lên xuống (ốp pa vô lê) tăng thêm sự khỏe khoắn, mạnh mẽ cho xe. Tương tự như trên xe Altis 2.0V bản sport, bộ bodykit xe Altis 2018 đem lại diện mạo sang trọng, ấn tượng, nổi bật giữa đám đông.

Xe Altis 2018 màu trắng,màu mới ra mắt, mã màu 040

 

Đuôi xe độ 2 bô sau cân đối vời viền đen kéo dài từ bô này sang bô bên kia tạo điểm nhấn cho cản sau. Đồng thời phần dưới giữa 2 pô xe nổi lên các sống gờ chia đường gió, nhằm hạn chế sức cản không khí và tăng thêm sự mạnh mẽ cho xe.

 

Đuôi xe Altis sau khi độ bodykit 

Đuôi xe Altis sau khi độ bodykit 

bodykit xe altis 2017 2018 sang trọng hơn

Hình ảnh đuôi xe rất đẹp và sang trọng.

 

Xe Toyota Altis 2018 lắp thêm bộ bodykit Thái Lan tăng thêm phần độc đáo, khác lạ cho xe. Việc lắp đặt không làm ảnh hưởng đến kết cấu xe nên đi đăng kiểm thoải mái, không sợ CSGT phạt. Khi lắp không khoan đục lên xe nên khi không có nhu cầu sử dụng tháo ra thì phần ngoại thất xe vẫn không bị ảnh hưởng. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ tư vấn, báo giá: 0983.389.211 (sms, call, zalo) 

Bình luận

  • avatar

    Nguyễn Lâm
    .
    Xin hỏi lắp bộ bodykit xe altis 2018 giá bao nhiêu trọn bộ và địa chỉ lắp đặt? (xe tôi màu đen). Tôi ở Hà Nội!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!