Đầu CD chính hãng của Toyota

Còn hàng

Giá 1.000.000₫

BÁN ĐẦU CD THÁO TỪ XE Ô TÔ TOYOTA MỚI 100% Các xe Toyota mới được trang bị đầu CD như Vios, Yaris E, Innova, Fortuner G đa phần được khách hàng mua xe mới thay thế bằng chiếc đầu DVD hiện đại , cao cấp và có thể xem phim, nghe nhạc, lắp camera lùi hoặc tích hợp GPS dẫn đường tiện lợi. Vì thế, những chiếc đầu CD mới toanh chưa được dùng lần nào được tháo ra, bảo quản cẩn thận và có thể lắp lên rất...

BÁN ĐẦU CD THÁO TỪ XE Ô TÔ TOYOTA MỚI 100%

Các xe Toyota mới được trang bị đầu CD như Vios, Yaris E, Innova, Fortuner G đa phần được khách hàng mua xe mới thay thế bằng chiếc đầu DVD hiện đại, cao cấp và có thể xem phim, nghe nhạc, lắp camera lùi hoặc tích hợp GPS dẫn đường tiện lợi. Vì thế, những chiếc đầu CD mới toanh chưa được dùng lần nào được tháo ra, bảo quản cẩn thận và có thể lắp lên rất nhiều xe khác nhau.

 

Đầu CD mới 100% tháo từ xe mới Toyota

Đầu CD mới 100% tháo từ xe mới Toyota

đầu CD xe Toyota vios altis, innova, fortuner 2017

Rất nhiều đầu CD ô tô đủ chủng loại 

Tất cả các đầu CD Toyota mới đều có đầy đủ các chức năng nghe nhạc nhhư: FM/AM, đĩa CD, kết nối Bluetooth, phát nhạc từ USB, AUX. Đồng thời, các đầu CD này còn có thêm một tính năng rất hay, tiện lợi cho lái xe đó là: Đàm thoại rảnh tay. Khi điện thoại được kết nối bluetooth với đầu CD của Toyota, lái xe có thể dễ dàng bấm nút nhận cuộc điện thoại đến: đồng ý nghe (phát ra loa trên xe ô tô) và có thể đàm thoại dễ dàng nhờ mic thông minh siêu nhỏ được tích hợp sẵn trên đầu CD. Khi muốn kết thúc cuộc gọi, chỉ việc bấm nút "gác máy" trên đầu CD. Hoàn toàn nghe và kết thúc cuộc gọi đến ko cần cầm đến điện thoại 1 chút nào nên rất an toàn cho lái xe, đồng thời không bị CSGT tuýt còi "vừa lái xe, vừa sử dụng điện thoại" và nâng cao tính an toàn khi tham gia giao thông.

 

Nội thất xe Toyota Vios 2017

 

Đầu  CD xe Toyota Vios, Yaris E từ 2014 đến 2017

Đầu  CD xe Toyota Vios, Yaris E từ 2014 đến 2017

Đầu CD của xe  Vios lắp lên Innova 2009 

Đầu CD của xe  Vios lắp lên Innova 2009 

Chủ nhân của chiếc xe Innova 2009 thay đầu CD cũ bởi đầu CD vios chỉ đơn giản là thêm chức năng bluetooth cho tiện khi lái xe và kết nối để nghe nhạc cho tiện. Đi từ 2009 đến nay (2017) đầu CD theo xe vẫn chưa hề bị hỏng hay kén đĩa. Đầu CD của xe ô tô Toyota cực kỳ bền và lành, chất lượng âm thanh rất tốt.

Đầu CD tháo từ xe Toyota Altis 1.8G 2015, 2016 và 2017

Đầu CD tháo từ xe Toyota Altis 1.8G 2015, 2016 và 2017

Đầu CD tháo từ xe Altis và lắp sang Innova 2010

Đầu CD tháo từ xe Altis và lắp sang Innova 2010

 

Đầu CD tháo từ xe Fortuner 2.4G 2017 

Đầu CD tháo từ xe Fortuner 2.4G 2017 

Đầu CD của xe Fortuner 2017 không có nút bấm nổi (trừ nút nguồn), các nút bấm đều được thiết kế cảm ứng, khi có nguồn điện cấp mới hiện màu sắc và đèn Led bên trong sáng. Đây là kiểu thiết kế đầu CD mới của Toyota khá độc đáo và sang trọng.

Đầu CD Fortuner 2017 sử dụng nút bấm cảm ứng.

Đầu CD Fortuner 2017 sử dụng nút bấm cảm ứng.

 

>>> Xem thêm CD xe Honda CRV, xe Ssangyong đóng hộp gỗ nghe ở phòng ngủ điện 220V <<<

>>> Biến đầu CD xe Toyota thành hộp gỗ nghe nhạc cực đỉnh [Phần 1] <<<

                 >>>>   Nâng cấp trong thiết kế đầu CD xe Toyota đẹp hơn, có ăng ten AM/FM [Phần 2] <<<<

Giá bán: 

Đầu CD xe Vios: 1 triệu

Đầu CD xe Altis, Innova 2017, Fortuner 2017: 1,2 triệu

Giá trên chưa bao gồm công lắp, phí ship về các tỉnh.

Được bảo hành chính hãng 1 năm trên toàn quốc.

Đầu CD bao gồm điều khiển từ xa và sách hướng dẫn (nếu khách hàng cần).

 

Video hướng dẫn kết nối Bluetooth cho CD Toyota:

 

 

--------------------------------

Phụ kiện xe Toyota - Trang chuyên phụ kiện các dòng xe ô tô Toyota: Vios, Altis, Innova, Camry, Fortuner, Hilux, Yaris, Land Cruiser VX, Land Cruiser Prado. Đơn vị phân phối và lắp đặt các sản phẩm phụ kiện, đồ chơi, trang thiết bị cho xe hơi Toyota. Cam kết hàng đẹp, hình ảnh chuẩn được kỹ thuật chụp ảnh thật, tỉ mỉ và chuyên nghiệp. 

Mọi chi tiết xin liên hệ (sms, zalo, call): 0983.389.211