Chìa khóa xe ô tô Toyota - Làm chìa, sửa chữa, đánh chìa mới

Làm chìa khóa xe Toyota là nhu cầu rất lớn của đông đảo khách hàng ở khắp nơi. Bởi thường chìa khóa của xe Toyota rất đơn giản, khách hàng có thể làm chìa khóa ô tô trở nên đẹp hơn, sang hơn hoặc khi bị gãy chìa, rơi, đánh mất chìa khóa...

Các xe Toyota Vios hay Innova, Altis đời cũ hoặc ngay cả như Camry cũng vậy, chìa khóa rất đơn điệu. Nhìn chiếc chìa khóa ô tô thấy nó kém sự sang trọng, bất tiện và đôi khi còn không bằng chìa khóa xe Morning còi. Điều này khiến nhiều người cảm thấy khá là khó chịu và ức chế.

Chìa khóa xe Vios sau khi làm thành chìa gập như chìa khóa xe Altis, Innova 2018

Chìa khóa xe Vios sau khi làm thành chìa gập như chìa khóa xe Altis, Innova 2018

Chìa khóa xe ô tô là thứ luôn đi theo bên cạnh người lái. Có rất nhiều tính huống xảy ra như đánh rơi chìa khóa, để quên ở đâu đó, hoặc bị gãy, chìa khóa xe Toyota hết pin...Vì thế, rất nhiều người cần đến dịch vụ hỗ trợ về chìa khóa dành riêng cho xe ô tô Toyota. Sau đây phukienxeToyota.com.vn sẽ giới thiệu chi tiết đến mọi người.

 

      MENU MỤC LỤC NHANH   

1. Làm chìa khóa xe Toyota

2. Thay pin chìa khóa xe Toyota

3.Làm chìa khóa dạng gập tiện dụng 

4. Các dịch vụ làm chìa khóa ô tô tại Hà Nội

5. Khi mất hết chìa khóa xe Toyota cần làm gì?

6. Ở xa muốn làm chìa khóa ô tô Toyota thì sao?

7. Đánh chìa khóa xe ô tô Toyota ở đâu uy tín?

 

 

VIDEO LÀM CHÌA KHÓA GẤP CHO INNOVA

 

1.Làm chìa khóa xe Toyota

Làm chìa khóa xe Toyota là làm lại chìa khóa như nguyên bản, hàng chính hãng cho những ai thích tính chuẩn chỉ như hãng. Kết cấu chìa khóa sẽ khác nhau.

- Đối với chìa khóa điều khiển từ xa có phần chìa, phần chip điều khiển (Chìa khóa xe Vios, chìa khóa xe innova 2005 - 2016...Fortuner, Hilux...)

Chìa khóa điều khiển từ xe xe Vios

Chìa khóa điều khiển từ xe xe Vios

- Đối với chìa khóa có mã hóa động cơ imobillizer: ngoài phần chìa và phần chip như trên, trong chìa khóa còn có thêm 1 chip về ID và trong cụm khóa (trên xe) còn có con chíp nhận đúng ID nữa nên cơ chế hoạt động phức tạp hơn. Tuy nhiên đây là chìa khóa an toàn hơn (như trên Yaris G 2015 - 2018; Altis 2014 - 2017; Camry ....).

Chìa khóa điều khiển từ xe xe Yaris G 2016

Chìa khóa điều khiển từ xe xe Yaris G 2016

Chìa khóa xe Fortuner V 2017, 2018

Chìa khóa xe Fortuner V 2017, 2018

Về cơ bản, chìa khóa xe Toyota có 2 dạng như trên. Đây là các mẫu chìa khóa xe Toyota chính hãng. Tuy nhiên việc làm thêm chìa khóa giống hệt nguyên bản cũng khá dễ dàng và không thể phân biệt đâu là chìa khóa theo xe và chìa khóa làm lại. Bởi công nghệ làm chìa khóa rất phát triển. Cách đây ít năm, khó có thể nghĩ rằng chìa khóa có chức năng mã hóa động cơ - chống trộm lại có thể làm lại được (trừ vào hãng) nhưng giờ thì mọi thứ trở nên đơn giản hơn và chỉ mất khoảng 15 phút là xong.

2. Thay pin chìa khóa xe Toyota

Có rất nhiều khách hàng hỏi khi hết pin của chìa khóa xe ô tô, có cần vào hãng thay pin không? Thay pin điều khiển từ xa chìa khóa xe ô tô ở đâu? Pin điều khiển chìa khóa xe ô tô bao lâu thì hết?...

Pin trên chìa khóa xe ô tô Toyota là dạng pin điện tử nên có thể thay ở các tiệm đồng hồ, máy tính casio hoặc liên hệ với chúng tôi: Điện thoại0983.389.211

Không nhất thiết phải cứ vào hãng để thay pin vì hãng cũng liên hệ mua pin để thay cho chìa khóa. Vì thế giá thành đội lên cao hơn. 

Thay pin chìa khóa xe ô tô Toyota

Thay pin chìa khóa xe ô tô Toyota

 

3. Làm chìa khóa dạng gập tiện dụng 

Các xe Toyota Vios từ 2018 trở về trước và những xe Innova, Fortuner trước những năm 2016 đều là chìa khóa dùng chìa dạng thẳng đứng. Việc sử dụng chìa này khá bất tiện bởi đeo bên hông thì chìa lủng lẳng trọc vào người, để trong túi quần thì va quệt làm xước điện thoại....và đặc biệt là kém sang trọng. Vì thế nhu cầu làm chìa khóa xe Toyota từ dạng thẳng sang dạng gấp sẽ đem lại sự sang trọng và tiện dụng hơn. 

Chìa khóa dạng chìa thẳng tạo sự bất tiện trong sử dụng so với chìa khóa gấp  

Chìa khóa dạng chìa thẳng tạo sự bất tiện trong sử dụng so với chìa khóa gấp  

Việc đánh chìa khóa xe Toyota thực hiện rất đơn giản và không ảnh hưởng đến chìa gốc cũng như các tính năng an toàn trên xe. Vẫn có thể mở khóa, khóa xe và chế độ chống trộm như bình thường. Với chìa khóa xe Vios như hình bên dưới. Sau khi làm thành dạng gập thì chìa khóa gốc vẫn giữ nguyên và có thể mang về bảo quản như nguyên bản. Không cắt hay tháo chìa gốc ra mà đánh chìa mới có rãnh chìa tương tự như chìa gốc. Pin của chìa dạng gấp cũng rất bền không kém chìa hãng. Mã chip điều khiển từ xa được dò theo chìa gốc và cài đặt vào chìa mới nên sóng và tín hiệu bắt rất chính xác. Các chìa này đều được bảo hành 1 năm.

Chìa khóa xe Vios sau khi làm thành chìa gập như chìa khóa xe Altis, Innova 2018

Chìa khóa xe Vios sau khi làm thành chìa gập như chìa khóa xe Altis, Innova 2018

 

4. Các dịch vụ làm chìa khóa ô tô tại Hà Nội

Các dịch vụ này có thể bao gồm toàn bộ những gì liên quan đến chìa khóa xe ô tô Toyota (thậm chí các hãng khác cũng OK) như:

- Thay pin, thay vỏ chìa khóa chính hãng, làm chìa mới, mở cửa xe Toyota Altis, Vios, Innova, Fortuner, Camry, Yaris, Hilux, Hiace, Land Cruiser Prado tất các đời xe 2000, 2001, 2002 đến 2018

- Làm lại chìa khóa, làm thêm các chìa khóa đời cao, chìa khóa thông minh stars/stop engine.

- Làm lại chìa khóa xe Toyota, làm thêm chìa nổ máy, chìa khóa tích hợp điều khiển như chìa thẳng, chìa 2 nút, 3 nút, 4 nút.

- Thiết kế chìa khóa điều khiển từ xa cho xe đời cũ không có remote. 

- Thiết kế khóa xe tích hợp gập gương thông minh.

- Độ mở cốp điện từ xa, đá chân mở cốp điện...đem lại sự sang trọng và tiện dụng, sang trọng cho xe.

5. Khi mất hết chìa khóa xe Toyota cần làm gì?

Có những tình huống chủ xe mất hết tất cả chìa khóa xe ô tô. Có thể rơi hoặc để quên đâu đó khiến chiếc xe không thể nổ máy. Vậy hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ. Tuy nhiên, chủ xe cần chú ý cung cấp các thông tin chính xác sau:

- Số khung (số VIN 17 chữ số trên đăng kiểm xe), số máy...

- Xe nhập từ đâu? Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Indonesia, Mỹ, Trung Đông...

- Đời xe: sản xuất 2010, 20111.....

Cứ chụp lại đăng kiểm sao cho thật rõ nét và gửi zalo vào số hotline: 0983389211 hoặc facebook: https://www.facebook.com/phukienxetoyota/  cho chúng tôi là chính xác nhất.

6. Ở xa muốn làm chìa khóa ô tô Toyota thì sao?

Chúng tôi có đội thợ kỹ thuật ở Hà Nội vì thế những khách hàng ở Hà Nội hoặc khu vực lân cận có thể dễ dàng đến tận nơi (Cầu Giấy hoặc Mỹ Đình) để làm thêm chìa khóa mới. Tuy nhiên với những chủ xe ở xa mà mong muốn làm thêm chìa khóa ô tô, đánh chìa gấp, làm thêm chìa khóa zin theo xe, làm chìa ô tô như hãng...thì hãy yên tâm gửi chìa gốc theo đường bưu điện hoặc xe khách cho chúng tôi để chúng tôi copy dữ liệu, sao chìa, tạo chìa mới một cách nhanh chóng, chính xác nhất để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 

7. Đánh chìa khóa xe ô tô Toyota ở đâu uy tín?

Quý khách hàng hãy yên tâm rằng chúng tôi là đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, uy tín và cam kết tất cả những gì liên quan đến chìa khóa xe ô tô Toyota, chúng tôi đều xử lý được 100%.

Xe lưu động đi hỗ trợ làm chìa khóa cho khách hàng ở Hà Nội và các dụng cụ đồ nghề

Xe lưu động đi hỗ trợ làm chìa khóa cho khách hàng ở Hà Nội và các dụng cụ đồ nghề

Phụ kiện xe Toyota - Chuyên cung cấp các phụ kiện chính hãng, đồ chơi cho xe ô tô Toyota Vios, Altis, Innova, Fortuner, Yaris, Hilux, Camry, Prado...

Video thử các chức năng chìa khóa sau khi làm chìa khóa gấp mới:

 

Xem thêm:

>>> Sơ đồ đấu dây chế CD Toyota nghe nhạc

>>> Bán jack, mic, dây usb, jack khiển vô lăng CD, DVD Toyota

>>> Màn hình DVD chính hãng Toyota tháo xe Vios 2020

>>> Màn hình DVD chính hãng Toyota tháo xe Altis 2020

>>> Màn hình DVD chính hãng Toyota tháo xe Vios 2019

>>> Màn hình DVD chính hãng Toyota thao xe Rush 2020

>>> Màn hình DVD chính hãng Toyota thao xe Fortuner 2018

>>> Đón xem bài 2: Đầu CD chế hộp gỗ có cả quạt gió, ăng ten, cổng ra AV

 

Phụ kiện xe Toyota chuyên bán, lắp đặt DVD Toyota và rất nhiều mẫu DVD chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp, báo giá, hỗ trợ và các thông tin hữu ích khác.

-----------------------------------------

☎  0983.389.211  (có thể gọi điện, sms, chát zalo)

Địa chỉ: 88 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Bấm vào để vào fanpage Phụ kiện Toyota

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!