Bậc Bước Chân Xe Rush

Còn hàng

Giá 0₫

Bậc bước chân cho xe Toyota Rush sở hữu nhiều đường gân trên bề mặt, vừa tăng tính thẩm mỹ cho xe vừa giảm ma-xa ( tránh trơn trượt khi lên xuống). Sẽ là yếu tố tuyệt vời nếu gia đình bạn có người già, trẻ nhỏ hay phụ nữ có thai)

BẬC BƯỚC CHÂN XE TOYOTA RUSH

Bậc bước chân Xe Rush là dòng phụ kiện ngoại thất dành cho xe hơi được khá nhiều bác tài săn lùng. Bậc bước chân cho xe Rush có chất liệu bằng inox cao cấp nên tuổi thọ khá bền. Hiện nay bộ bodykit này do phụ kiện xe Toyota phân phối và lắp đặt với giá thành cực ưu đãi.

Bậc bước chân Xe Rush - Thông tin chung

Bậc bước chân Xe Rush là bộ phụ kiện ngoại thất dành cho xe hơi. Dưới đây là thông tin chung về bộ phụ kiện:


Bậc bước chân Xe Rush- Đặc điểm nổi bật:


Thiết kế, màu sắc, chất liệu


- Bậc bước chân Xe Rush được thiết kế theo màu sắc nguyên bản của xe nên khiến chiếc xe trở nên sang trọng và nổi bật hơn sau lắp đặt.
 

Với thiết kế theo from và dành riêng cho dòng xe này nên khá vừa khớp với xe sau khi lắp đặt. Người không tinh ý chắn chắn sẽ rất khó phát hiện rằng bạn có độ xe hay không.
 

- Bậc bước chân xe Rush chính hãng có chất liệu làm bằng thép không sỉ hoặc hợp kim nhôm. Vì vậy phụ kiện có tuổi thọ khá bền, phụ kiện không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, màu sắc không bị phai màu theo thời gian.

Lợi ích sử dụng:

Không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cho xế yêu. Phụ kiện còn đem lại nhiều tính năng hữu ích khác:

Giảm sự trơn trượt khi lên xuống:

Phụ kiện sở hữu nhiều đường gân trên bề mặt, vừa tăng tính thẩm mỹ cho xe vừa giảm ma-xa ( tránh trơn trượt khi lên xuống). Sẽ là yếu tố tuyệt vời nếu gia đình bạn có người già, trẻ nhỏ hay phụ nữ có thai)


Tăng tính thẩm mỹ sang trọng:
 

Khiến chiếc xe nổi bật và sang trọng, phá cách hơn hẳn.
 

Bảo vệ khung sườn xe:


Ví trí lắp đặt nằm ở sườn xe và lồi ra phía ngoài 10cm- Tạo một điểm cách biệt giữa phần khung xe. Vì vậy làm giảm sự va chạm, trầy xước cho khung sườn nếu xảy ra va chạm.
 

Tạo vẻ khỏe khoắn, cứng cáp cho xe:

Tạo sự khỏe khoắn độc lạ cho chiếc xe

Hi vọng với vài vài chia sẻ về điểm nổi bật và tính năng của bộ phụ kiện bậc bước chân Xe Rush trên đây bạn đã có hình dung cơ bản về phụ kiện. Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin cần tư vấn thêm về bộ phụ kiện này hay bất cứ phụ kiện nào dành cho xe hơi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo Zalo: 0566.19.8888 Hoặc theo địa chỉ cuối bài viết:

Xem thêm Video phụ kiện Rush:

Phụ kiện cho xe Toyota